Yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội mua ở đâu?

Yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội mua ở đâu?

Xin chào mọi người, ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội thì mua ở đâu để có chất lượng tốt và giá thành phù hợp nhé. Trước tiên chúng ta cùng điểm lại thành phần của yến sào và tác dụng của yến đến sức khỏe mỗi người:

1.THÀNH PHẦN CỦA YẾN SÀO VÀ YẾN SÀO Ở ĐÂU GIÀU DINH DƯỠNG NHẤT

  • Yến sào là dòng thực phẩm giàu dưỡng chất.  Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng.
  • Yến sào từng rất quý hiếm, nhưng hiện nay, việc tìm kiếm tổ yến cũng như yến chưng sẵn không còn khó như trước đây, giá thành cũng khá phù hợp.
  • Chất lượng dinh dưỡng của tổ yến phụ thuộc vào nguồn thức ăn (loài bọ cánh cứng sống tập trung đông ở các vùng biển đảo), điều kiện thổ
    nhưỡng, khí hậu của từng vùng miền và yến sào ở Khánh Hòa được đánh giá là có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, là cái nôi của ngành yến sào Việt Nam.
  • YẾN SÀO HOÀNG VIÊT vinh dự là thương hiệu mạnh của Nha Trang Khánh Hòa. YẾN SÀO HOÀNG VIỆT ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN trong bất cứ sản phẩm nào của mình, từ tổ yến thô đến yến hũ chưng sẵn.
  • HVNEST khắt khe từ việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại sản phẩm, quy trình sản xuất đạt chuẩn, được VIỆN THỰC PHẨM VIỆT NAM TIN CẬY công nhận là THỰC PHẨM SẠCH – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Xem thêmTổ yến chưng sẵn nào đảm bảo dinh dưỡng?

Có lẽ nhưng điều trên đủ cơ sở để khách hàng quan tâm đến yến sào tại Ngọc Bon shop rồi đúng không ạ? Vậy yến sào Khánh Hòa bán ở Hà Nội theo địa chỉ nào thì cùng xem ở mục 2 nhé.

2.NƠI BÁN YẾN SÀO KHÁNH HÒA Ở HÀ NỘI UY TÍN

  • Ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, khách hàng đều có thể tìm mua yến sào ở dạng tổ hoặc dạng chưng sẵn với đầy đủ các vị.
  • Khách hàng có thể mua tổ yến các loại hoặc yến chưng sẵn chất lượng tại gian hàng của Ngọc Bon shop:

        

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x